Lợi ích khách hàng nhận được khi thuê xe tải tại Toàn Cầu

Cam kết công ty cho thuê xe tải

Hiện nay, tại khu vực HCM các công ty cho thuê xe tải chở hàng rất đông đảo. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng làm thế nào để biết được dịch vụ đó đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Vận chuyển hàng là công việc khó khăn và cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Đặc biệt có những đơn vị cần dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng từ Bắc vào Nam càng phải cẩn thận hơn khi lựa chọn công ty dịch vụ tải hàng.

Một tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp đó là căn cứ vào cam kết của công ty. Trách nhiệm của công ty vận chuyển , cho thuê xe tải chở hàng cần có:

  • Trong suốt quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo hàng hóa được bảo vệ tối đa. Nếu có hiện tượng bị bóp méo, mất, thất lạc hàng hoá thì phải hoàn tiền 100%.
  • Không có chi phí phát sinh, ngay cả khi về phía khách hàng phát sinh thêm hàng hoá trong mức vận tải được.
  • Miễn phí thiết bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải trong khi đóng gói vận chuyển.
  • Cam kết thực hiện đúng tiến độ, thời gian như trong hợp đồng.
  • Phục vụ chuyên nghiệp 365 ngày, không kể những ngày cuối tuần, nghỉ lễ.
  • Nhân viên công ty có nhiệm vụ chủ động liên lạc với bên khách hàng thuê xe, người nhận để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi.

Công ty dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ

Hiện tại, công ty vận chuyển đang cung cấp rất nhiều loại hình vận chuyển khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng tối đa nhất. Lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng của chúng tôi quý khách sẽ nhận được những lợi ích phong phú như là:

  • Thời gian nhanh chóng

Để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, thì đội ngũ lái xe, lơ xe có kinh nghiệm thông thuộc đường xá sẽ vận chuyển hàng hoá với tuyến đường ngắn nhất, an toàn nhất. Hàng sẽ đến địa điểm mới đúng thời gian hoặc sớm hơn dự kiến.

Bên cạnh đó, công ty có số lượng xe vận tải lớn, đội ngũ lái xe đông đảo nên có thể đáp ứng nhiều hợp đồng cùng lúc. Khách hàng không cần chờ đợi quá lâu.

  • Tiết kiệm chi phí

Mua một chiếc xe tải, thuê một người lái xe kinh nghiệm thường không bao giờ là dễ dàng. Chi phí cao, tốn kém mà lại không thể tận dụng tối đa được chiếc xe mua về vì không sử dụng thường xuyên. Điều này lại gây tốn kém hơn là sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng.

Hệ thống xe tải mà các công ty đầu tư rất phong phú đa dạng. Xe có thể bảo vệ hàng hoá một cách tốt nhất nên khách hàng vừa yên tâm vừa tiết kiệm chi phí đầu tư hơn.

  •  Dịch vụ phong phú
                                                                          Cách vận chuyển nhà nhanh chóng tại Phường Tân Kiểng, Quận 7

Công ty vận chuyển có rất nhiều loại hình vận tải cho thuê:

–         Cho thuê xe tải chở hàng từng chuyến với những hàng hoá nhẹ, số lượng ít.

–         Cho thuê xe tải chở hàng hợp đồng từng tháng với hàng hoá liên tục có của khách hàng.

–         Cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh

–         Cho thuê xe tải chở hàng theo giờ, theo ngày.

Khách hàng không cần phải băn khoăn là nên chọn loại xe tải chuyển nhà nào vì nhân viên sẽ tư vấn cụ thể ưu nhược điểm của từng dịch vụ. Từ đó có những quyết định chính xác nhất, chi phí đầu tư hợp lý hơn cả.

Mọi chi tiết xin liên hệ  :

CÔNG TY CP TM-DV VÀ VẬN CHUYỂN TOÀN CẦU

Địa chỉ : 973/89 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Số điện thoại : 0983.748.478

https://vanchuyentoancau.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *